Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp
Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp
(11/12/2015)Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo hiệu quả công tác quản lý khai thác trên đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (đường cao tốc HLD), Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (Công ty VEC E) triển khai phát phiếu khảo sát, đánh giá đến các tài xế khi qua các trạm thu phí trên đường cao tốc HLD nhằm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng các hoạt động dịch vụ trên đường cao tốc HLD.
Sáng nay, ngày 11/12 các phiếu khảo sát đã được phát cho các tài xế. Với các phiếu khảo sát được gửi lại có ý kiến đánh giá của các tài xế, khách hàng sẽ được Công ty gửi tặng một món quà nhỏ.
Thu phí viên tươi cười phát phiếu khảo sát tới khách hàng
Ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ
Sự đóng góp của khách hàng thông qua phiếu khảo sát là cơ sở giúp cho đơn vị quản lý, vận hành, khai thác đường cao tốc HLD đưa ra những thay đổi cần thiết nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, góp phần thực hiện mục tiêu “Vì sự hài lòng hơn của người dân và doanh nghiệp”.
Với tư cách là đơn vị quản lý, vận hành, khai thác đường cao tốc HLD, Công ty VEC E rất vui lòng được phục vụ và mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng về chất lượng các hoạt động dịch vụ trên đường cao tốc thông qua các câu trả lời tại phiếu khảo sát, đánh giá được gửi tới khách hàng.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!
- » VEC E tổ chức chương trình tuyên dương gương người tốt việc tốt
- » VEC E TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO SƠ CẤP CỨU CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG LÀM VIỆC TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC
- » CÔNG ĐOÀN VEC E TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10
- » Đội bóng VEC E xuất sắc giành cúp vô địch giải bóng đá chào mừng 41 năm kỷ niệm ngày truyền thống thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/1982 – 15/10/2023).
- » Công đoàn VEC E trao quà hỗ trợ chống nắng, chống nóng cho đoàn viên và Người lao động
- » Công đoàn VEC E tổ chức thành công chương trình Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028
- » Lãnh đạo công ty VEC E chúc mừng nữ CBCNV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
- » Thư chúc tết
- » VEC E tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2023
- » Đội bóng VEC E xuất sắc giành cúp vô địch giải bóng đá Tứ hùng